Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

TIN TỨC

Chương Trình Tọa đàm chào mừng 20-11

11/22/2018 3:39:48 PM
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm - Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm - Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018); với đạo lý “Tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11/2018 Trường Tiểu học Lê Trực – Huyện Tuyên Hóa long trọng tổ chức “Chương trình Tọa đàm –diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam” nhằm ôn lại những truyền thống và giá trị tốt đẹp của nghề giáo., biểu dương thành tích của các cán bộ, giáo viên Nhà trường đã có những cống hiến và thành tích tốt trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Dành những món quà có ý nghĩa dành tặng các em học sinh đạt giải trong các hội thi và các học sinh  vượt khó vươn lên trong học tập

Tham dự Chương trình Tọa đàm có sự hiện diện của Lãnh đạo ủy ban Nhân dân Xã Tiến Hóa, Hội trưởng hội phụ huynh cùng toàn thể cán bộ viên chức và 270 học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi Tọa đàm là các tiết mục  văn nghệ đặc sắc của 11 lớp như thay lời muốn nói thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với Thầy Cô. Và đây cũng là dịp để các em học sinh thể hiện được hết những tài năng nghệ thuật của mình

 

Tại buổi lễ, Lãnh đạo xã, hội phụ huynh cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng và bày tỏ sự tri ân đến các thầy cô giáo.

 

. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những cô cậu học trò thể hiện tình cảm với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên. Đó là thời gian để suy ngẫm, để nhớ về những kỉ niệm với thầy cô đáng kính, là những hình ảnh thân thương, không thể nào quên... Sẽ mãi theo chúng ta trên bước đường đời.

Cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Tập thể giáo viên dành thời gian đi thăm các thầy cô giáo đã nghỉ hưu để tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Hoàng Thị Nguyệt

Các Tin đã đăng

  Dạy học Mỹ thuật theo phương pháp Đan Mạch 11/15/2018 9:30:29 AM

ĐỊA CHỈ
Tiến Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
Email: th­_letruc@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Tiểu học Lê Trực
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình