Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

TIN TỨC

Ngày hội học sinh Tiểu học Năm học 2018-2019

2/24/2019 3:19:17 PM
Tưng bừng tổ chức ngày hội học sinh Tiểu học

Hoà trong không khí  “Mừng Đảng 89 tuổi , mừng Xuân mới Kỷ Hợi năm 2019″.

Ngày 21 tháng 2 năm 2019 cùng với HS trong toàn tỉnh, Trường TH Lê Trực tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học  năm học 2018-2019″.

Mở đầu chương trình là phần trình diễn "Chúng em chào mừng Ngày hội học sinh Tiểu học". Mỗi khối lớp tham gia một tiết mục văn nghệ. Mỗi một tiết mục mang đến cho ngày hội một sắc thái riêng; một sự tươi vui, hào hứng hòa trong những tràng pháo tay không ngớt.

Tiếp sau chương trình khai mạc là phần thi: “Hái hoa dân chủ” tạo ra sân chơi thú vị cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Mỗi phần quà là một phong bào lì xì giá trị tuy nhỏ  nhưng chứa đựng nguồn động viên lớn lao của các thầy cô giành cho các học sinh thân yêu 

Phần thi thu hút sự quan tâm đặc biệt của các con, các mẹ  "Nét chữ, nết người”. Những bài dự thi viết chữ đẹp là thành quả của quá trình cần mẫn, kiên trì luyện tập của cô và trò. Những nét chữ đều đặn, mềm mại, thanh thoát, bay bổng, ngay hàng thẳng lối là công lao bao ngày của cô uốn nắn, là công sức bao ngày của con miệt mài... Những nét chữ còn là cái nết cẩn thận, chỉnh chu, là tài hoa, nghệ sĩ... Cuộc thi đã góp phần nâng cao chất lượng chữ viết, giáo dục thái độ quý trọng và ý thức giữ gìn vẻ đẹp tiếng nói, chữ viết của dân tộc. Đồng thời để nhà trường tuyển chọn những bài viết tiêu biểu tham dự các vòng thi các cấp....

Một hoạt động ý nghĩa không thể thiếu được tổ chức  trong chương trình Ngày hội học sinh tiểu học hằng năm: “ quyên góp tặng quà học sinh nghèo vượt khó” Ngày hội đã thu hút được sự quan tâm của phụ huynh, học sinh các đoàn thể cùng các thầy cô giáo đóng góp dành những món quà trao tặng cho các em.

Buổi chiều là những hoạt động vui chơi thể dục thể thao cho các em. Các trò chơi giúp các em rèn luyện các kỹ năng một cách khéo léo.  Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm hình thành và phát triển năng lực, giúp học sinh phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết; có thêm những trải nghiệm, phát triển những kỹ năng trong cuộc hàng ngày của các em.

 

Tổng kết chương trình hiệu trưởng nhà trường trường thông qua các quyết định trao giấy khen, phần thưởng cho các  tập thể lớp và cá nhân đạt các thành tích xuất sắc trong ngày hội. 

Ngày hội thực sự đã tạo cho các em một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú. Đây là cơ hội để các em học sinh rèn luyện sự tự tin và bồi dưỡng kỹ năng sống; hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết cho các em. Đồng thời đây cũng là dịp để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh để trường học thực sự là mái ấm lan tỏa và kết nối yêu thương, tạo các em niềm thích thú mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui..

 

Hoàng Thị Nguyệt

ĐỊA CHỈ
Tiến Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
Email: th­_letruc@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Tiểu học Lê Trực
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình