Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ

Sinh hoạt múa dân vũ tập thể

11/10/2018 9:40:36 PM
Nhảy múa dân vũ (hay còn gọi bằng tên tiếng Anh là Flash Mob) là một loại hình nghệ thuật mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây.

Nhảy múa dân vũ (hay còn gọi bằng tên tiếng Anh là Flash Mob) là một loại hình nghệ thuật mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây.

Nhảy múa dân vũ là vũ điệu của cả tập thể, cả cộng đồng, giúp giải tỏa căng thẳng và quan trọng là kết nối mọi người với nhau. Bài hát trong những điệu nhảy dân vũ là những bài hát dân ca truyền thống của các nước, hoặc những bài hát sôi động với các động tác đơn giản, dễ tập, dễ nhớ.

Để hiểu được những ưu điểm của loại hình nghệ thuật này, trường Tiểu học Lê Trực đã tạo điều kiện cho các em học sinh làm quen với một hình thức vận động thể chất mới đầy bổ ích – Nhảy múa dân vũ.

Khi tiếng chuông báo hiệu kết thúc 2 tiết học buổi sáng, tất cả học sinh cùng ùa xuống sân trường, xếp thành hàng ngay ngắn để cùng nhau hòa mình vào những điệu nhảy múa dân vũ vui tươi, sôi động.

Đây là lúc các em được vận động, nhảy múa, giải tỏa mọi mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ học trên lớp và cũng là dịp để các em trở nên gần gũi, thân thiết với nhau hơn.

 

 

 

Hoàng Thị Linh Hà

Các Tin đã đăng
ĐỊA CHỈ
Tiến Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
Email: th­_letruc@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường Tiểu học Lê Trực
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình